Bộ phim Kẻ Hủy Diệt Thu Hút Mọi Ảnh Nhìn của khán giả

Thật tuyệt vời khi những người dudes có một bộ bromance hùng vĩ trên bộ phim phổ biến, nhưng có thể tốt hơn khi họ dành thời gian để sản xuất vui vẻ với nhau. Captain America: Sebastian Stan và Anthony Mackie của Civil War đã hoàn toàn hợp tác với Tom Holland trẻ hơn và chắc chắn hơn trong chuyến đi chơi đầu tiên của anh với vai Spider-Man, và điều này thật thú vị cho thấy thời đại họ đã làm say đắm diễn viên. Kiểm tra nó ra.

Từ các vết nứt về protein của Tom Holland rung chuyển thành người trẻ tương đối trong bộ, video này thật sự có tất cả. Có một lúc, Anthony Mackie, người đóng vai Falcon trong một số bộ phim, nói về cách thức bộ comét của Spider-Man rõ ràng là kém hơn vì nó chỉ là spandex. Sebastian Stan thậm chí còn có một vết nứt ở Mackie trong những bữa tiệc này. Mackie phàn nàn phim sex hay về việc làm việc với Holland như thế nào và Sebastian đã can thiệp vào việc anh ta phát hiện ra anh ta chỉ nói những điều này bởi vì anh ta đã phát hiện ra anh ta sẽ không ở trong Spider-Man: Homecoming . Có một số lượng lớn các cuộc phỏng vấn ở đây, điều này làm cho rõ ràng hai diễn viên này diễn ra trong khi đang nhốt Spider-Man trẻ.

Cần lưu ý rằng các vết nứt đều vui vẻ và chúng có thể xuất hiện bởi vì cả Anthony Mackie và Sebastian Stan đều bị đánh bại bởi siêu anh hùng trẻ mới ra khỏi sân bay Captain America: Civil War . Tom Holland http://phimdamvl.net/ có thể “mặc rất nhiều gel tóc”, nhưng chắc chắn ông đã quản lý để mặc gel đó và đá những con lừa của hai nhân vật cũ hơn và nhiều kinh nghiệm hơn trong vũ trụ Marvel.

Hai diễn viên không hề đùa cợt Tom Holland trong bộ phim Spider-Man: Homecoming , nhưng chúng tôi mong chờ những câu chuyện cười bắt đầu trở lại khá sớm. Ngay bây giờ, một loạt các diễn viên đã tham gia bộ phim Avengers: Infinity War , và Spider-Man, Bucky Barnes và Falcon đều phải nằm trong bộ phim đó. Các diễn viên đã được khá mở rằng họ không phải là tất cả các cảnh quay với nhau, nhưng một khi thời gian báo chí đến xung quanh, chúng tôi sẽ không bị sốc nếu các hộp juicebox cười bắt đầu chảy ra khỏi miệng của Anthony Mackie và Sebastian Stan một lần nữa.

Mackie luôn là một người tuyệt vời để nói chuyện một chút về những anh hùng khác trong vũ trụ Marvel. Anh ta cũng đã có một số từ lựa chọn cho những người như của Tony Stark trước đây. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là anh ấy rất hoan nghênh về nhân vật của anh ấy, vì Falcon là một sự bổ sung rất đáng hoan nghênh cho bất kỳ bộ phim Marvel nào anh ấy được yêu cầu tham gia. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ nhân vật này trong tương lai. Bây giờ, đây là những gì chúng ta biết về Avengers: Infinity War .

Những bức ảnh đầu tiên trong cuộc chiến tranh đang diễn ra cho Hành tinh khỉ đã bị sa thải. Fox đã bãi bỏ lệnh cấm vận đối với cuộc chiến tranh sắp tới của Matt Reeves cho Hành tinh khỉ đầu, có nghĩa là các nhà phê bình đã có thể cân nhắc trong những tuần lễ bom tấn vào tháng 7 trước khi nó mở cửa. Đây là dấu hiệu rõ ràng của sự tự tin trong  phim dit nhau tầm nhìn của Reeves đối với một bộ phim được mô tả như là một đêm chung kết trong một bộ ba tập trung quanh Caesar (Andy Serkis) và gia đình của những con khỉ thông minh. Và họ đang nhận được những đánh giá tuyệt vời.

Mike Reyes của chúng tôi đã xem lại Cuộc chiến tranh của Matt Reeves với Hành tinh khỉ trên CinemaBlend, gọi nó là “bộ phim hay nhất của mùa hè”. Lời khen ngợi. Reyes tiếp tục viết:

Mong đợi là Chiến tranh cho Hành tinh của khỉ sẽ là một đêm chung kết sẽ được thực hiện, như hầu hết các bộ phim thứ ba làm. Nó làm tôi hài lòng khi nói rằng bộ phim không chỉ mang tính sử thi nhiều hơn người tiền nhiệm mà còn là một phần hoàn chỉnh thực sự cho bộ ba phim của Caesar.

Andy Serkis có thể xứng đáng được xem xét giải Oscar cho công việc tình cảm, đa diện mà ông làm (qua việc bắt giữ động tác) như một ca sĩ chính, Caesar. Trong bài phê bình của ông về USA Today , Brian Truitt viết:

Thật là xấu hổ vì vai trò mo-cap của Serkis trong vai Gollum trong bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn không khiến anh ta bị đề cử Oscar. Nhưng đó thực sự là một sự bất công nếu Serkis thứ ba — và tốt nhất — biến thành Caesar không bị đẩy mạnh. Trong khi đó có lẽ vẫn còn là một cảnh quay dài (không có màn biểu diễn mũ nào đạt được một đề cử giải), những gì anh ấy đạt được ở đây thật là hoành tráng.

Tạp chí Slant cũng đưa ra con đường cao về Chiến tranh cho Hành tinh khỉ , ca ngợi phạm vi của việc kể chuyện trong những gì được cho là một chân không vô nghĩa vào mùa hè-blockbuster. Họ nêu rõ:

Chiến tranh cho Hành tinh của khỉ là một bộ phim nằm trong một khu vực màu xám đạo đức, bao trùm với những khung cảnh quan trọng của con người sau khi bóng tối của ánh sáng và bóng mờ nhạt của thế giới đang sẵn sàng giữa sự cứu rỗi và lãng quên. Sự cằn nhằn của xem sex những tàn tích hẻo lánh tàn phá những ngọn núi và rừng — một chiếc xe tải đổ xuống ở đây, một ngôi nhà cũ ở đó — làm cho nó có vẻ như là nhân loại đã là một phần của thời đại đã qua.

Và The Playlist so sánh trực tiếp với truyện tranh Dark Knight của Christopher Nolan, nói rằng:

Chương kết thúc của Reeves xuất hiện trên một lưu ý nghiêm túc cao. Và không giống như mỗi lần tham gia trong series The Dark Knight của Christopher Nolan , thay vì chuyển sang một cuộc phiêu lưu không liên quan khác, đạo diễn xem xét các hậu quả từ những bộ phim trước và khéo léo mang toàn bộ vòng tròn tường thuật đến các luật lệ thù địch của thiên nhiên, sự trớ trêu độc ác của sự tiến hóa , Và bản cáo trạng của nhân loại đó là nền tảng của Saga khỉ .

Nó không phải là tất cả tích cực, tâm trí bạn. Giai đoạn Phim ít ấn tượng hơn, viết:

Phần lớn trong hai giờ đồng hồ này, Reeves đã giả vờ phát triển nhân vật với những cảnh quay cận cảnh đăng ký ít nhiều hơn một màn trình diễn phô trương cho những hiệu ứng hình ảnh vô song.

Nhưng nói chung, Chiến tranh cho Hành tinh của khỉ đang được báo trước như là một capper mạnh mẽ và xứng đáng cho Phim hành tinh của Caesar dẫn đầu , đưa chương này đến gần nhưng đặt nền móng cho các câu chuyện trong tương lai của những con khỉ trong tay của giám đốc khác . Phần tiếp theo sẽ mở ra trong các rạp vào ngày 14 tháng 7. Sau đó, bạn hãy đi qua đây để xem toàn bộ đoạn phim còn lại trong rạp chiếu phim vào năm 2017.